ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กอ่อน

เสื้อมัดหลังเด็กอ่อน 2โหล คละสี 2แบบ 2ลาย? กางเกงเด็กอ่อน 1โหล คละสี? ⚠️สภาพใหม่!! เพราะบ้างตัวไม่ได้ใส่⚠️ ⚠️แถมถุงมือถุงเท้าเด็กอ่อนให้ไปเลยค่ะ ยังไม่ได้ใช้งาน ใหม่เอี้ยม? ⚠️รวมส่งให้เลยค่ะ459บาท⚠️

เสื้อผูกหน้า ยกโหล ราคาเท่าไรคะ

มีแบบไหนบ้างคะคุณแม่

มีเสื้อผูกหน้าไหมคะ

เป็นแบบไหนบ้างคะ

แบบไหนบ้างคะ

5y trước

เป็นแบบผูกหลัง2ลายคละสี 2โหลค่ะ และกางเกงขาสั้นของเด็กแรกเกิดคละสี1โหล ถุงมือถุงเท้าเด็กแรกเกิด แถมให้ค่ะเพราะซื้อมาเยอะ น้องใส่ไม่ได้น้องตัวใหญ่มาก ถ้าแม่จะรับจะลดให้อีกค่ะ แต่ค่าส่งจะแพงหน่อยเพราะเสื้อผ้าน้องเยอะ แต่แม่จะลดให้รวมค่าส่งไปเลย