สามีอยากได้ลูกชาย แต่ไปซาวหมอบอกว่าผู้หญิง#เค้าบอกถ้าออกหญิงทิ้งในถังขยะฟังแล้วเสียใจมากๆ

เสียใจกับคำพูด

อาจจะพูดแซวเล่นหรือเปล่าคะ ลูกใครใครก็รักทั้งนั้นแหละค่ะแม่ หญิงหรือชายก็เลี้ยงอยู่ดี ขอแค่แข็งแรงสมบูรณ์

2y trước

เดี๋ยวเห็นหน้าก็หลงน้องเองค่ะ

ถ้าเห็นหน้าคงทิ้งไม่ลงหรอกค่ะแม่