ฝากครรภ์ครั้งแรก ที่โรงพยาบาลภูมิพล

เสียค่าใช่จ่ายเท่าไรคะ สิทธิ์30บาทเราอยู่ที่โคราช ตอนคลอดว่าจะไปคลอดที่โคราช แต่ตอนนี้จำเปนต้องฝากที่โรงพยาบาลภูมิพล แล้วที่นี่เขารับฝากทุกวันไหมคะ

1 Trả lời

ฝากได้คะ แต่ถ้าจะคลอดร.พ.ภูมิพลจะเสียเยอะจร้า ถ้าจะคลอดใช้สิทธิ์30จะไปคลอดโคราชก้อได้ หรือจะย้ายสิทธิ์มาร.พ.ภูมิพลหรือร.พ.แถวที่คุณแม่อยุ่ก้อได้จร้าย้ายสิทธิ์ก้อใช้เวลา15-7วันจร้า