ฝากธรรมดาคลีนิค

เสียค่าฝากครั้งแรกเท่าไหร่คะ รวมหมดแล้วต้องเสียเท่าไหร่

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรก1,500 (เจาะเลือดตรวจ+ยาบำรุงครรภ์+อัลตร้าซาวด์) ครั้งต่อไปไม่เกิน500-600 (ค่ายาบำรุงครรภ์) หมอรับฝากพิเศษตอน35วีคขึ้นไป ราคา 5,000 #แต่ละที่ราคาน่าจะไม่เหมือนกันนะคะ

5y trước

ขอบคุณค้า