เเม่ๆท่านไหนกินยาตัวนี้เเล้วมีอาการแบบนี้มั้งคะ

เวียนหัว หันใจไม่ออก เหมือนจะอ้วกตลอด ง่วง หยุดกินได้ไหมคะ ตอนนี้21วีค

เเม่ๆท่านไหนกินยาตัวนี้เเล้วมีอาการแบบนี้มั้งคะ
1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ กินยาแล้วพะอืดพะอมกลายเป็นไม่ชอบกินยาไปเลย ทุกวันนี้ฝืนกินเพราะลูกล้วนๆเลย