แตกแล้ว แม่ผ่าคลอด แต่ตัวน้อย มีอาการติดหายใจเร็ว แม่กังวลมากค่ะ

เวลา 10.38 วันที่ 21 ม.ค.64 นน. 3,015 เพศชาย มีอาการหายใจเร็วต้องให้ออกซิเจน หมอบอกน้องยังไม่สามารถปรับตัวได้ แต่ไม่น่ากังวล และติดเชื้อค่ะ เนื่องจากแม่มีอาการไข้ขึ้นตอนผ่าคลอด แม่ๆเคยเจอปัญหานี้กันไหม?? กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกแล้ว แม่ผ่าคลอด แต่ตัวน้อย มีอาการติดหายใจเร็ว แม่กังวลมากค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกันคะ น้องหายใจเร็วปรับตัวช้าหลังคลอดเหมือนกัน น้องนอนรพ. 6วัน ให้อ็อกซีเจนและนมทางสายอยู่ 3วัน อีก3วันคุณหมอให้ฝึกเอาน้องเข้าเต้า รวมแล้ว6วันน้องเป็นปกติ ไม่มีภาวะแทรกซ้อน ขึ้นอยู่กับตัวน้องด้วยค่ะ บางคนปรับตัวได้ช้า บางคนปรับตัวได้เร็ว สู้ๆนะคะคุณแม่

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บ้านนี้สายสะดื้อพันคอ ต้องผ่าเหมือนกัน น้องมีอาการหายใจเร็ว ให้ออกซิเจนเหมือนกันค่ะ ยุวเนอสเซอรี่ 4 วัน อาการดีขึ้น จนตอนนี้แข็งแรงมากไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

แข็งแรงไวๆนะคะ ของเรา 4090 ลูกกินเยอะ ยังตัวเหลืองเลยค่ะแม่ ต้องอบอีกวันนึง ไม่ได้กลับบ้านพร้อมลูกเลย สงสารด้วย แม่ไม่ต้องห่วง สู้ๆนะคะ 😊

นี่ก็คลอดน้องได้11วันพึ่งออกจากโรงบาลน้องติดเชื่อเหมือนกันตอนท้องแม่เป็นตกขาวน้องออกมาเลยติดเชื่อยุฉีดยาที่โรงบาล10วัน

คลอดเองค่ะน้องหายใจเร็วเหมือนกันนอนยุโรงบาลสามอาทิตย์. คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะคุณหมอเขาเก่งยุแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ ของเรายังไม่คลอด แต่ดูจากรูปน้องดูแข็งแรงนะคะ อยู่กับหมอแล้วเด๋วก็ดีขึ้นค่ะ

ยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่ แม่ผ่ากี่วีคคะ บ้านนี้39+4แล้วเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่รู้จะได้ผ่ารึป่าว. 😂

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะครับ แล้วก็ขอให้น้องหายไวๆจ้า

ขอในน้องแข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้น้องแข็งแรง​ไว​ๆ​ค่ะ​