39+1

เวลาเดินเหมือนฉี่จะออกตลอดเวลาเลยค่ะ เจ็บจี้ดๆ ปวดก้นกบมาก ไม่อยากนั่ง ไม่อยากเดิน เวลานอนตะแคงก็ท้องปั้น ท้องแข็ง บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้39w+1d แทบไม่อยากลุกไปไหน เพราะปวดฉี่55 ปวดท้องจื้ดๆ ปวดก้น ปวดหลัง ปวดขามาก นอนตะแคงก็อึดอัด ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ

5y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ