22+5 Week ท้องแรก👶🏻

เวลาหิวอยากกินแต่ของเส้นๆพอจะเดาได้มั้ยค้ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์เท่านั้นค่ะจะเป็นคำตอบตามที่คุณแม่ต้องการ เพราะการกินไม่ได้บ่งบอกว่าเพศอะไร

แนะนำไปซาวด์ดูเลยนะคะ จะได้ชัวร์ค่ะ😊

1y trước

ไปซาวด์มาแล้วค่ะ สรุปผุ้ชาย555