สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

เวลาลูกดิ้นขึ้นมาสูงๆแล้วจะเจ็บท้องยิ่งขยับยิ่งเจ็บ มีอาการแสบร้อนในท้องร่วมด้วย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะถ้าอายุครรภ์มากขึ้นน้องจะดิ้นเเบบกวาดเเล้วจะจุกเราก็เป็น😂✌️

4y trước

ขอบคุณค่ะ