เจ็บหน่วงใต้ท้อง

เวลาลุกหรือขยับตัวชอบเจ็บหน่วงๆบริเวรนี้ค่ะ ทั้งๆที่เราก็ลุกช้าๆและค่อยๆขยับ แบบนี้เสี่ยงมั้ยคะ 31 w แล้ว แต่น้องก็ดิ้นดีปกติค่ะ แม่ๆทีมตุลามีใครเป็นมั้ย

เจ็บหน่วงใต้ท้อง

เราก็เป็นคะ เด็กกลับหัวลงคะแม่ เวลานอนจะพริกตัว ตะแครง ก็จะเจ็บแป๊บๆบริเวณอุ้งเชิงการ ท้องน้อย สุดๆคะแม่ ยิ่งท้องแก่ ยิ่ง จะเจ็บ บ้านนี้ 34จะ35wละคะ แถม มีสภาวะเสี่ยง คลอดก่อนกำหนด อีก แต่คุณหมอก็ ให้ ยา แหละฉีด ยา ให้แล้วคะ พยายยามดูแลตัวเองให้อายุครรค์ได้ 37-38สัปดาห์ คะ ลูกจะได้ แข็งแรง สู้ๆคะ

4y trước

บางคนบอก5เดือนยังจิ๊บๆ พอท้องแก่จะรู้สึกเลยว่ายิ่งกว่า ทนต่อไปอีก4เดือนได้เจอกันแล้ว😁

เคยถามคุณหมอค่ะ คุณหมอว่า เป็นการเจ็บกล้ามเนื้อ ถ้าไม่มีท้องแข็ง มูกเลือดปน ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ เราก็เป็นบ่อยๆ นี้ก็กังวลค่ะ จนไปหาคุณหมอเลยค่ะ 🥰🥰

เคยเปนตอน31วีค ค่ะ หน่วงๆ แต่มีท้องแข็งบ้าง ไปหาหมอมดลูกเปิดละจ้า3ซม. แต่หมอยังไม่ให้คลอดกลัวน้องตัวเล็กฉัดยาระงับไว้ก่อน

4y trước

สู้ๆคะแม่

บ้านนี้21วีคเจ็บที่เดียวกันค่ะ หมอบบอกเราว่าไม่เป็นไรแต่จะเจ็บอยู่บ่อยๆ หมอบอกเด็กเอาหัวลงและดิ้นไปมาตลอด😭

บ้านนี้พึ่งมาเป้นตอน36วีคค่ะตอนน่ะ38แล้วทรมานมากจะนั่งจะนอนเจ้บหน่วงมากเจ้บจิ้มิ๊ด้วยเจ้บแบบทรมานที่สุด

4y trước

ใกล้แล้วๆค่ะ🥰🥰🥰

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆและน้องแข็งแรง เราต้องดูแลลูกให้ถึงกำหนดคะ สู้ๆ🥰

ปกติค่ะ ...เด็กกับหัวแล้วทำให้น้ำหนักลงไปอยู่ที่ท้องน้อยส่วนใหญ่..เลยทำให้เจ็บน่วงๆค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้30วีคชอบปวดท้องหน่วงๆบ่อยๆปวดเหมือนปวดประจำ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ แอบกังวล แต่ถามหมอแล้ว ปกติค่ะ

อาจจะเพราะน้องกลับหัวก็ได้ค่ะ เพราะเริ่มเจ็บหลังจากน้องกลับหัวตอน 29 วีค

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ29+2เจ็บมาเวลาเดินหรือลุกขึ้นยืน กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร

4y trước

ทีแรกก็แอบกังวนค่ะ แต่แม่ๆหลายคนบอกปกติ ก็สบายใจมาหน่อยที่เหลือเราก็ดูแลตัวเองดี สู้ๆนะค่ะ แม่🥰