เรอ ยาก แม่ๆบ้านไหน มีวิธีเรอง่ายมั้ยคะ

เวลาน้องดูดนมเข้าเต้า หลับตลอด เรอตอนหลับน่องไม่ค่อยเรอดลยค่ะ พอเวลานอนก็ เหมือนจะไม่สบายตัว #ลูกน้อยเรอ แม่ๆมีวิธีเรอง่ายๆมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไกด์วอเตอร์ค่ะ แปปเดียว5นาทีทั้งเลอทั้งตด