เจ็บจิมิ

เวลานั่งอยู่หรือเดินก็จะมีอาการเจ็บจิมิคือแบบเสียวเสียวปกติไหมเอย ตอนนี้ 33W5D

เป็นเหมือนกันค่ะ 34w4d ค่ะ เวลาขยับหรือเปลี่ยนท่านั่งท่านอนก็จะเจ็บค่ะ ยิ่งเดินยิ่งเจ็บ น่าจะเป็นปกติของคนท้องแก่น่ะค่ะ ทีแรกก็กังวล แต่พอเปิดอ่านกระทู้ต่างๆก็สบายใจขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกไม่กี่วีคก็จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่าาาา

5y trước

จร้า สู้สู้ เหมือนกันนะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ มีอาการนี้เหมือนกัน เจ็บร้าวมากๆ แถมเจ็บเอว สะโพก ร้าวไปหมดเลยค่ะ เดินไม่ค่อยจะไหวเลย แถมเวลานอนจะพลิกตัวทีคือทรมานจนน้ำตาไหล บางทีก็สงสัยว่าคนอื่นเป็นเหมือนเรารึป่าว 😂😂😂

5y trước

เปนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้36w4d ลุกขึ้นเดินหรือพลิกตัว เหมือนจะร้องไห้เลย

น่าจะปกตินะคะ คุณแม่บ้านนี้ 22wก็เริ่มปวดๆแล้วค่ะ

เปนปกติคนท้องมันจะเจ็บนิดๆเเละตึง

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติคะ​ เพราะมดลูกเราขยาย​

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติของคนท้องแก่ค่ะแม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ปรกติของคนท้องจ้า

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้า.....

5y trước

ขอบคุณค่ะ