สงสัย

เวลานอนตะแคงแล้วเหมือนลูกอะไรกลิ้งข้างท้อง อันนี้คือลูกดิ้นใช่ไหมคะ 30w+6

น่าจะลูกแหละแม่ ตอบยากอยู่ แม่ต้องลองสังเกตุเองแม่ ของเราก็นอนตะแคงขวาแล้วจะแบบมีก้อนๆเคลื่อนตัวไปมา แตะๆดูลูกเราเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้า😊

เหมือนจะดึ๊ดๆๆๆตรงข้างๆเลยเนอะแม่เนอะ

4y trước

ช่าย สดุ้งทุกที

* ใช่คร้าบแม่ ลูกดิ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

ใช่ค่ะเเม่

ช่ายจ้า

4y trước

ขอบคุณค้า