ท้องอืด กรดไหลย้อน

เวลานอนจะเป็นกรดไหลย้อน แสบคอเหมือนมีอาหารติดอยู่ที่คอ เรอเปรี้ยว เน้นท้องเหมือนจะอ้วก ทำไงดีค่ะถึงอาการเหล่านี้จะหาย เวลานอนกลางคืน นอนไม่ได้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กี่วิคแล่วคะ ถ้าหนักๆๆ แนะนำหาหมอคะ แต่ถ้าเป็นๆหายๆ อาจอยุ่ที่อาการการกินของเราคะ

1y trước

ถ้าไม่ดีขึ้นเลยแนะนำหาหมอคะ จะได้ยามาทาน