สอบถามแม่ๆ 35+6

เวลาท้องแข็ง ปวดบีบมากเลยค่ะ ประมาน1นาทีก็คลาย แต่ตอนที่แข็งคือปวดมากจนร้องเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ พึ่งเป็นวันนี้

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี่ เจ็บท้องหลอกบ่อยมาก บ้างทีเดินไปฉี่ตี4-5 กลับมาที่นอน จะนอน เจ็บท้อง จนขยับไม่ได้เกือบ5นาที ถึงก้มลงนอนได้ 🥲✌🏻

11mo trước

ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ บ้างที ก็ตะคริวกินขา

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้35+5เป็นเหมือนกันค่ะไปถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ได้ระงับคลอด

เป็นเหมือนกันคะ แต่บ้านนี่มีน้ำใสๆออกมาด้วย กำลังจะไปหาหมอคะ

ถ้าเจ็บมากไปหาหมอค่ะเเม่