ไม่เข้าใจ

เวลาที่เรานอนหลับพักผ่อน ทำไหมเราถึงต้องนอนตะแคงทางซ้ายขวา ทำไหมถึงนอนหงายตัวไม่ได้ เวลานอนตะแคงซ้ายขวาชอบปวดหลัง ปวดไปหมด ทำให้นอนไม่หลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะแม่ ถ้าท้องอ่อนๆอยู่ นอนท่าไหนก็ได้ค่ะเอาที่แม่สะดวก ยกเว้นนอนคว่ำ แต่พอไตรมาสสองช่วงกลางๆจนถึงไตรมาสสาม หมอให้นอนตะแคงซ้ายค่ะแม่ เพราะท้องโตขึ้นนอนหงายหายใจไม่ออก นอนตะแคงขวากดทับเส้นเลือดหายใจไม่ค่อยออก นอนตะแคงซ้ายปลอดภัยที่สุดค่ะ หมอแนะนำมา

5y trước

15 ค่ะ ขอบคุณค่ะ