เมื่อเเม่ป่วย???

เวลาที่คุณแม่ป่วย เช่น ปวดหัวเป็นเวลานานๆ ปวดหลังมากๆ คุณแม่สามารถกินยาพาราได้ไหมค่ะ หรือถ้าไม่ได้มีวิธีอื่นๆไหมค่ะเพื่อช่วยบรรเทา.

3 Các câu trả lời

กินได้ค่ะไม่ควรกินบ่อย ตอนท้องสี่เดือนเราปวดหัวทุกวันใช้วิธีนอนพักเอาค่ะไม่อยากกินยาอย่างอื่นนอกจากยาบำรุงกลัวลูกได้รับอันตราย

6y trước

ลองนอนเเล้วค่ะแต่เหมือนว่าจะปวดหนักกว่าเดิม #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ