สอบถามหน่อยคะ ตั้งครร ได้32วีค ท้องแรก

เวลาทำงานเยอะ ท้องจะแข็ง ปวดหน่วงที่ท้องมากคะ ใครเป้นเหมือนกันไหม

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 32วีคเหมือนกัน เวลายืนหรือเดินนานๆ มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องปวดจิมิ ตอนนี้เลยงดเกือบจะทุกอย่าง กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ