38+1 กำหนดคลอด 16 มกราคม

เวลาฉี่เริ่มได้กลิ่นคาว เหมือนเลือดมีใครเป็นบ้าง ปวดเอวราวไปหลังทรมานมากๆ แทบจะเดินไม่ไหว กลางคืนก็นอนไม่ได้เจ็บไปหมด 😣 กำหนคคลอด 16 มกราคม

ใช่ค้ะ38สัปดาห์เหมือนกันเป็นแบบนี้เรยค้ะเจ๊บไปหมด

4y trước

ใช่ค่ะเดินจะใม่ค่อยไหวแล้ว😊😊

คงใกล้เต็มทีแล้วแม่

4y trước

อดทนอีกหน่ยค่ะแม่ ✌✌