เลี้ยงลูกด้วย ทำงานประจำด้วย แบ่งเวลาดูแลสามีอย่างไรคะ แล้วปกติทำกิจกรรมอะไรกับสามีเพื่อสานสัมพันธ์คะ

เมื่อลูกตื่น ส่วนใหญ่ใช้เวลาร่วมกันกับลูกค่ะ แต่พอลูกหลับคือเวลาของพ่อแม่แล้วค่ะ นอนกอดกัน นวดให้กัน ดูหนังด้วยกัน ก็ทำให้ความสัมพันธ์นั้นไม่ห่างไกลกันได้ค่ะ

พอลูกนอนก็เป็นเวลาของสามีภรรยาคะ ส่วนมสกเราจะนอนดูหนังกันคะ ส่วนคุยจะคุยเวลาทานข้าวหรือขับรถไปด้วยกันคะ บางครั้งห็ออกไปทานข้าวทานขนมคะแว๊บออกไปคะ