อายุครรภ์ประมาณ 4-5 w มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเข้ม ออกดำ เป็นอันตรายไหมคะ

เลือดไม่ติดแผ่นอนามัยนะคะ ติดกับทิชชูที่เช็ด ไม่มีอาการปวดท้อง แต่อาการเริ่มแรกในตอนต้น ที่เจ็บคัดตึงเต้านม และปวดหลังเริ่มหายไปคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

2y trước

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ ตอนแรกอัลตราซาวด์ แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แต่พอเจอแล้วถุงเล็กมาก ไม่มีอาการปวดท้อง หมอเลยตรวจการตั้งครรภ์ใหม่โดยการเจาะเลือดไปตรวจ สรุปท้องจริง แต่เป็นภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอให้มาพักผ่อนที่บ้าน นอนเฉยๆ คะ แม่เคยเป็นภาวะนี้แล้ว 2 ครั้ง เลยกังวลมาก ตอนนี้ก็ได้แต่รอเวลาคะ รอไปฝากครรภ์อาทิตย์ตามหมอนัดคะ