ท้อง5w3dขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกท้องได้5wปวดหน่วงๆๆแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ..#ขอคำแนะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นำหน่อยค่ะ

รีบปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ เพราะเคยเป็น มีเลือกออกจางๆ ได้ 3-4 วัน ไม่ยอมไปหาหมอ แล้วปวดท้องเหมือนประจำเดือน พอกดท้องลงแค่นิดเดียว น้องก็ไม่อยู่ด้วยแล้วค่ะ จากประสบการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น รีบไปหาหมอเลยนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ เราก้มีเลือดออกตอน 5w6d ปรึกษาพี่ที่ออฟฟิศนางว่าเลือดล้างเด็ก เราไปทำงาน สรุปเลือดออกเยอะมาก แท้งไปหาหมอไม่ทัน

เลือดออก และ ปวดท้อง = แท้งคุกคามค่ะ ไป รพ. ฉีดยากันแท้ง แล้วนอนพัก 1 สัปดาห์นะคะ ท้องปกติต้องไม่เลือดออกค่ะ

2y trước

เสี่ยงท้องนอกมดลูกด้วยคะ

เราแท้งมา 2 รอบ อาการแบบนี้เลยค่ะ เลือดออกนิดหน่อยกับปวดท้องหน่วงๆ รีบไปหาหมอดีสุดค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะ ตอนท้องอ่อนมีคราบเลือดสีน้ำตาลออกนิดนึงคุณหมอให้ยากันแท้งมา

2y trước

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

ถ้ามีอาการปวดท้อง มีเลือดออก หาหมอค่ะ เคยเป็นค่ะ มีโอกาสที่จะแท้งสูงค่ะ

ของเราเคยเป็นตอนท้องแรกคะ แล้วน้องก็หลุดไป รีบไปหาหมอนะคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เพราะมีเลือดออกด้วย ไม่ปกติค่ะ

เลือกแบบไหนคะ มีวุ้นมั้ย แล้วปวดช่วงไหนของท้องคะ

2y trước

ไปหาหมอเถอะค่ะ

เลือดออกไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้ง