เลือดล้างหน้าเด็ก

เลือดล้างหน้าเด็กนับว่าเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายมั้ย

ไม่นับครับ ปจด ครั้งสุดท้าย นับจากวันเริ่ม ปจด ปกติ ครั้งสุดท้ายครับ เลือดล้างหน้าเด็ก เกิดจากไข่ที่ปฏิสนธิแล้วมาฝังตัวที่มดลูก และเลือดออกครับ

6y trước

ขอบคุณมากๆค้ะ กำลังคิดว่าตัวเองอายุครรภ์เท่าไหร่ นับไม่ค่อยถูก

เลือดปจด. เลือดล้างหน้าเด็ก เลือดที่เสี่ยงแท้ง แต่ละอย่างมันแยกยากมากเลยคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่