ประจำเดือนขาด16วันตรวจเจอว่าท้อง

เลยไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอซาวดูให้แต่ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ หมอเลยตรวจเลือดให้ผลเลือดออกมาคือตั้งครรภ์ แม่บ้านไหนเลยเป็นแบบเราบ้าง อีก2สัปดาห์หมอนัดตรวจอีกที แต่เรารู้สึกกังวน ว่าเราจะเจอถุงตั้งครรภ์มั้ยคะ

ทำใจให้สบายก่อนนะคะช่วงนี้ ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ปจด.ขาดไปสองวีค ไปตรวจแล้วไม่พบถุง หมอขอเจาะเลือดพบว่าตั้งครรภ์ (แต่ฮอร์โมนต่ำกว่าที่หมอคำนวนครึ่งนึง) หมอนัดเว้นอีก2วีคไปตรวจ เมื่อวานไปพบหมอ เจอถุงแล้วเล็กมาก แต่ยังไม่พบเด็กและถุงไข่แดง นัดติดตามต่อ2วีคข้างหน้าค่ะ

11mo trước

คิดว่าเราเป็นคนเดียว ขอบคุณจ้า

ไข่ตกช้า อายุครรภ์ยังน้อยทำให้ยังไม่เจอได้คะ

11mo trước

ขอบคุณคะ