หายจากแท้งคุกคาม

เริ่มไปทำงานได้มา2อาทิตย์แล้วค่ะ อยากทราบว่าหลังจากนี้เราสามารถใช้ชีวิตปกติได้ไหมค่ะแม่ๆ ไม่กล้าขี่มอเตอร์ไซเลยค่ะ หลังจากหายมา2อาทิตย์ 😂 ตอน นี้ 16W+5 ค่ะ

บ้านนี้ขับมอไซไปทำงานทุกวันจ้าภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันเป็นตั้งแต่ช่วง 2-4 เดือนเพราะท้องยังอ่อนอยุ่แม่ต้องระวังค่อยๆขับนะคะถ้าจำเป็นต้องขับจริงๆตอนนี้ 39+2 จะใกล้จะแตกแล้วจ้า

ของเราพอหายจากแท้งคุกคามเราก็ขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานเหมือนกันแต่ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์แฟนเราเลยเปลี่ยนมาขับรถยนต์ไปทำงานแทนเพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้ตอน12สัปดาห์มีเลือดออกแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะหยุดงานเกือบอาทิตย์หลังจากนั่นขับมอไซด์ทำงานทุกวันค่ะตอนนี้30++++สัปดาห์แล้วค่ะ

หายคือไม่มีเลือดหรอคะ เรามีเลือดแค่วันเดียวเองหมอบอกแท้งคุกคามแต่ยังไงนอนพักผ่อนยาวๆดีกว่ากลัวไปหมด

เราแท้งคุกคาม 4-12 วีค หลังจากวีคที่ 16 ไป ก็เริ่มสบายใจขึ้นมากแล้วค่ะ

เป็นไปได้อย่าขี่มอไซเลยค่ะ พยายามดูแลน้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ