ลูกติดเต้าไม่เอาขวด

เริ่มแรกกินนมจากขวดเพราะคุณแม่ยังไม่มีน้ำนม และยังเอาลูกเข้าเต้ายังไม่เป็น พอนมมาเยอะและเข้าเต้าเป็นแล้วเลยให้กินเต้ามาตลอด ตอนนอนก็ให้เข้าเต้าจนหลับคาเต้า ***ปัญหาคือตอนนี้ลูกไม่ยอมกินนมทางขวดอีกเลย แค่เอาจุกไปแตะปากก็ร้องไห้อย่างรุนแรงทั้งๆที่หิวอยู่ เคยลองให้หิวจัดๆปล่อยให้ร้อง2-3ชม. แล้วเอาขวดมาป้อนก็ไม่ยอมกิน ตอนนี้ต่อต้านขวดรุนแรงมาก กลางคืนไม่ค่อยหลับ ใครมีวิธีแก้ช่วยหน่อยครับ

ลูกติดเต้าไม่เอาขวด
1 Trả lời

ลองเปลี่ยนจุกนมที่คล้ายกับเต้านมแม่ ดูคะ ราคาอาจสูงนิดหนึ่งลองซื้อมาสักขวดลองดูคะ #มีหลายยี่ห้อคะ ราคาก็แตกต่างกันไป #ขออณุญาติยืมรูปในเน็ต

5y trước

น้องดูดไหมคะ. ลุ้น!!ตาม 😱😱