32week4day ท้องแข็งปวดเกร็งทุกวัน วันละ2-3ครั้ง แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไม๊คะ ท้องที่2แล้วคะ

เริ่มเป็นมาตั้งแต่เข้า32week กังวนว่าจะคลอดก่อนกำหนดคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อย แล้วเจ็บท้องเตือนบ่อยก็มีโอกาสที่จะคลอดก่อนค่ะ