ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

เริ่มเป็นประจำเดือนตั้งแต่วันที่3-9(เป็นทั้งหมด7วัน -19/8/66 ได้ทำการใช้ชุดตรวจไข่ตก สรุปขึ้น2ขีด(ไข่ตก) และภายในวันเดียวกัน -19/8/66 ใช้ที่ตรวจครรภ์ลองตรวจ ก็ขึ้น2ขีดอีก เลยไม่รู้ว่า ไข่ตก หรือจะตั้งครรภ์ #แต่ก่อนหน้านี้เคยแท้งมาเมื่อเดือนมิ.ย.66 สีเหลืองคือที่ตรวจไข่ตก สีชมพูและน้ำเงินที่ที่ตรวจครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

ท้องค่ะ ลองตรวจเลือดดูนะคะ

1y trước

ตรวจมาแล้วค่ะ ผลเลือดออกมาว่าท้อง แต่ยังไม่เห็นถุงครรภ์ ยังไม่ทราบตำแหน่งว่าในหรือนอกมดลูก น่าจะท้องอ่อนมากๆ แต่แค่งงว่าทำไมตรวจด้วยเครื่องเจอ2ขีดเร็วมาก อาทิตย์กว่าๆเองหลังมีเพศสัมพันธ์

มีอาการอะไรบ้างไหมคะ

1y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ