สอบถามแม่ๆหน่อยค้าบบ

เริ่มเตรียมของให้น้องตอนกี่วีคกันคะ แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง 🥰🤰🏻❤️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้าบบ

เริ่มเตรียมตั้งแต่ช่วง6เดือนกว่าจะเข้า7เดือนค่ะ ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ แล้วคอยเช็คลิสค่ะว่าเราต้องซื้ออะไรเพิ่ม

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนจ้า