เข้าเดือนที่5

เริ่มมีรอยดำเหมือนเส้นขี้ไคลขึ้นตรงรักแร้ เป็นเส้นดำๆ แม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างคะ

บ้านนี้เป็นที่รักแร้ ที่คอค่ะ ดำจนน่าเกลียดเลยค่ะ😆

5y trước

ตอนนี้39วีคกว่าแล้วก็ยังดำอยู่เลยค่ะ เห็นแม่ๆท่านอื่นว่าคลอดแล้วจะจางลงค่ะ ไม่รู้จริงเปล่า

เป็นค่ะ ที่รักแร้ เป็นเส้นดำๆ แล้วรักแร้ดำมาก

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ เห็นเขาบอกมา แต่ทาครีมประกบด้วยก็ดีค่ะ เห็นเขาบอกให้โบกกวนอิมค่ะ แต่บางคนก็ไม่หายค่ะ