เเตกเเล้วจ้า40+4❤️

เริ่มปวดท้องตอนบ่าย2โมงเริ่มปวดถี่ทุกๆ3นาทีตอน4โมงเลยตัดสินใจมาโรงบาลมาถึงโรงบาลมดลูกเปิด4เซนนอนปวดท้องจนรู้สึกว่าทนไม่ไหวอยากขี้อยากเยี่ยวเลยเรียกพี่พยาบาลพี่พยาบาลมาถึงตรวจปากมดลูกเปิด10เซนตอน6โมงครึ่งพี่พยาบาลพาเข้าห้องคลอดหัวน้องเริ่มโผล่เเต่เเม่ไม่มีเเรงเบ่งเลยต้องช่วยกันทั้งพยาบาลทั้งเเม่ จน19.41นางฟ้าตัวน้อยได้กำเนิด น้ำหนักเเรกเกิด3,060 กรัม.?

เเตกเเล้วจ้า40+4❤️

น้ำหนักตัวเท่ากันกับลูกสาวเราเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ถึงจะเจ็บปวดที่สุดแต่ก็มีความสุขที่สุดเช่นกันค่ะ

4y trước

ใช่เเล้วค่ะเห็นหน้าลูกก็หายปวดเเล้ว

บ้านนี้40+3แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุนจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักจิ้มลิ้มมากค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้าา

ไม่มีแรงเบ่ง สรุปแม่คลอดธรรมชาติไหมคะ

4y trước

ธรรมชาติค่ะพยาบาลช่วยขย่มท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ผมดกมากเลยลูก..

4y trước

ผมดกดำได้พ่อเขาค่ะ

ยินดีด้วยผมน้องดำมากคๆๆคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆ

4y trước

ค้าเเม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่..😍😍