นับลูกดิ้น

เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

28w29wค่ะพอแค่คลอดเจ็บเรื่อยๆค่ะเจ็บแบบน้ำตาไหลแต่แม่ก้อทนเพื่อลูก

บ้านนี้หมอให้นับตอน32วีคไปถึงใกล้คลอดค่ะ

ดิ้นเก่งนับ32วีคค่ะบ้านนี้

หมอให้เริ่มนับตอน 28 วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มนับตอน 30W ค่ะ

19สัปดาห์ดิ้นเก่งมากค่ะ

7เดือน 28w ค่ะ

6เดือนจ้า

28 วีคค่ะ

28วีคค่ะ