ใครคลอดเม.ย.63บ้างคะ

เริ่มทำอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ 13 เมษาจ้า ยังไม่ได้เริ่มซื้ออะไรเลยเหมือนกัน มีแต่ซื้อชุดของแม่ เพราะชุดเริ่มใส่ไม่ได้แล้วจ้า

5y trước

เราตรวจนิฟค่ะเลยรู้เพศแล้ว แต่ยังไม่ได้ซื้อของอะไรเลยจ้า

เริ่มกินเยอะ นอนเยอะค่ะ😁กำหนด10เม.ย เดือนหน้าหมอนัดซาว ถ้ารู้เพศคงเริ่มเตรียมของค่ะ

14 เมษา 63 คะ ตรวจโคโม.. nipt ตอน 3 เดือนกว่าจะ 4 เดือน ไม่ต้องลุ้นเลยคะ ผู้ชาย ซะงั้น

5y trước

เหมือนกันเลยเจาะ8นี้ลุ้นสุดๆ

19 เมษา เพิ่งไปฟังผลตรวจนิฟตี้มา ลูกไม่เสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม ได้ลูกสาวค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

18เมษา รอลุ้นเพศและอยากเจอหน้าเค้าไวๆและมีความคิดอยากซื้อของไว้คะ

บ้านนี้ ต้นมีนา ยังไม่เริ่มทำอะไรเลยจ้า ชิววว 55555

19 เมษาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย รอซาวตอน 5 เดือน

25 เม.ย ค่ะเพิ่งหายแพ้รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

21เมษา ตอนนี้ก็บำรุง รอผลตรวจเลือดค่ะ

คลอด เม.ย จ้า หมอบอกว่า6-24. เม.ยจ้า