โพสต์นี้ขอระบายหน่อยนะคะ

เริ่มต้นเลยตอนคบกะแฟนแรกๆเขาเป็นคนเล่นการพนันโอเครเราเข้าใจแต่ เราไม่คิดว่าเขาจะติดขนาดนี้จนทะเลาะกันแล้วก้เลิกลากันไปพักนึงแล้วเขาก็มาง้อเรา เราก็ใจอ่อนกลับไปคืนดีแล้วก็บอกกับเราว่าอยากมีลูกอยากให้เราท้องแล้วรับปากว่าจะเลิกเล่นการพนัน จน ณ ตอนนี้ลูก4เดือนแล้วก็ยังไม่เลิกเงินจะกินก็ไม่ค่อยมีพอเราพูดหน่อยก็โมโหเราจะลงไม้ลงมือกับเราตลอด ว่าเราว่าไม่ชอบคนบ่นไม่ชอบที่เราพูดไม่ชอบเวลาเราว่าเขาแต่ดูสิ่งที่เขาทำกับเรามันอดพูดอดบ่นไม่ได้เลยจิงๆ อยากรู้ว่าถ้าคนอื่นเจอแบบนี้จะทำยังไง 🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลิกค่ะ ทนอยู่ให้เขาประเคนมือประเคนเท้าให้รึไงคะ และผีพนันไม่มีวันเลิกได้ค่ะ สามีเราเคยติดหนี้พนันบอลหลักแสน ทุกวันนี้ก็ยังเลิกไม่ได้ค่ะ แค่ลดจำนวนเงินลง

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะสำหรับกำลังใจ🙏🥺

คำตอบอยู่ที่ตัวเอง เพราะคนอื่นบอกเลิก ตัวเองไม่เลิกมันก็ปล่าวประโยชน์ค่ะ ถามเองตอบเองดีกว่า ทนต่อไปค่ะ

แล้วทนไปเพื่ออะไรค่ะ แยกออกมาค่ะ ลูกคนเดียวแม่เลี้ยงได้อยู่แล้ว สภาพจิตใจจะได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ค่ะ ขอเวลาอีกหน่อย🥺