แม่ๆ ท้องแตกตั้งแต่กี่วีคคะ☺️

เรา 33วีคแล้ว ไม่แตกไม่คันเลยกลัวจะไปแตกโค้งสุดท้ายจัง😂

บ้านนี้ท้องเเรกเเตกโค้งสุดท้ายค้ะ 8 เดือนท้องยังเนียนอยู่เลยคะ พอ 9 เดือนเเผนที่เริ่มขึ้นสรุปไม่รอด 😂

4y trước

ไม่รอดเหมือนกันแน่เลย😂

บ้านนี้โค้งสุดท้ายจริงๆค่ะ 38วีดไม่แตก พอ39-40วีดเท่านั้นแหละ แตกเป็นแผ่นที่เลย

4y trước

ไม่รอดเหมือนกันแน่ๆเลย งือ

37 กลัวโค้งสุดท้ายมากกค้ะแม่ เพนาะเริ่มมีลอยสีชมพูๆขึ้นแล้วววว😣😣

4y trước

ถ้ามันจะเกิดก็ต้องทำใจนะคุณแม่555😆😣

บ้านนี้คิดว่าจะรอด มากแตกเอาตอน36วีค 2สัปดาก่อนคลอดค้ะ 🤣

บ้านนี้คิดว่าจะลอดไม่ลอดค่ะ มาแตกต่อน8เดือนนี้อ่ะค่ะ😂

4y trước

รอดูค่ะแม่บางทีก็ไม่ลายค่ะ

38 w ค่ะ คันมากเลยนึกว่าตัวเองจะรอดละ 😂

เริ่มตอน36ค่ะ คิดว่าจะรอดก็ไม่รอด😂

4y trước

สงสัยจะไม่รอดเหมือนกันค่ะ55

เริ่มแตกลายตอน26วีคคะ แต่ไม่มาก

แตกโคงสุดท้ายเหมือนกันค่ะ😓

39 วิค 2 วัน ไม่แตกลายเลยค่ะ