นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?

เรา​น้ำตาไหลเลย​ค่ะ​ มันดีใจสุดๆ​ ดีใจแบบบอกไม่ถูก แต่งงานมา7ปี​ พึ่งจะมาจ้า?

นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?

ดีใจมากค่ะ กระโดดอยู่ในห้องน้ำคนเดียว ยังไม่กล้าบอกแฟน เพราะขึ้นจางมาก และกลัวว่าไม่จริงค่ะ ทำใจสักพักถึงเดินไปบอกแฟนค่ะ 555

มึนๆงงๆมายังไงปล่อยตั้งสองปีหาทั้งหมอ ขอทั้งพระก็ไม่มาเกิด พอบอกว่าเหนื่อยล่ะ ไม่เอาแล้วมาเกิดสงสัยกลัวไม่ได้มา แต่ก็ดีใจ

5y trước

555​ ตอนแรกนี่ก้อท้อ​ คิดว่าจะไม่มีลูก​ พอไม่สนใจก็มาเลย55

บ้านนี้ตกใจแทนค่ะ 😁😁😁 เพราะปล่อยมา 4-5 ปีแล้ว. ไม่คิดว่าจะมีแล้ว. แอบอมยิ้มกันสะมากกว่า. ตอนนี้ก็ 37+5. วีคแล้วจ้า ใกล้แล้ว.

5y trước

เช่นกันคร้าาา. 😍😍😍

บ้านนี้เข้าห้องน้ำด้วยแบบตรวจด้วยทำธุระส่วนตัวด้วย พอขึ้นสองขีด แม่มือสั่นเลยค่ะ555 ตกใจด้วยดีใจด้วย ตื่นเต้นไปหมด

บ้านนี้7ปีพอๆกันเลยค่ะ สามีน้ำตาไหล ส่วนอิแม่งงๆป่นอึ้ง 😆 บ้านนี้26w. แล้วจ้า แข็งแรงๆน่ะค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้น้ำตาไหลเลยค่ะ​ มันมีความสุขมาก​ เพราะแม่ทำอิ๊กซี่ถึง​ 2 รอบ​ และรอบที่สองถึงติดค่ะ​

ช็อคจ้าเพราะลูกคนแรกเพิ่งเสีย แร้วกำลังจะเริกกะแฟนพอดี ดันท้อง แต่ก็ดีไจด้วยนิดหน่อย

อึ้งไปสิค่ะ 555 แต่งมาเกือบ7ปี เหมือน​กัน แบบว่ารออยู่​ มาเลยค่ะ ตอนนี้ได้6สัปดาห์​ค่ะ

5y trước

ยินดี​ด้วยนะ

บ้านนี้ท้อง2คะ ตรวจขึ้น2ขีดแม่รุ้สึกช็อคคะ ปล่อยเดือนเดียวมาเร็วเกินแม่เลยช็อค😂😂😂

น้ำตาไหลเลยค่ะร้องไห้ไม่หยุดเลย มีเค้าตอนที่ไม่พร้อม🤣 ตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะแล้วค่ะ 😊