อาการแพ้ท้อง

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค้ะ แบบนี้ปกติไหมค้ะ ต่างกับพี่สาวที่แพ้หนักมาก

ปกติค่ะ​ บ้านนี้​ 3​ คน​ ตอนท้องอาการไม่เหมือนกันสักคน​ ออกมาชาย​ 3​ ยิ่งท้อง​ 3​ มีอาการแพ้กว่าทุกๆท้อง​ แอบลุ้น​ว่าจะได้หญิง​ 5555

ไม่นะค่ะเราตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่แพ้เลยจ้าหมอบอกถือว่าแต้มบุญดีมากไม่แพ้ไม่ทรมาน

โชคดีมากค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ท้องจนทนไม่ไหว 6 เดือนก็ยังแพ้อยู่ ทรมานสุดๆ

ดีแล้วคะแม่บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งสองคนมีแต่คนบอกว่าโชคดีจังเลย

ดีแล้วค่ะคุณแม่ ร่างกายคุณแม่ปรับตัวกับฮอร์โมนได้ดีค่ะ 😋

ปกติค่ะแม่ คนท้องไม่ได้หมายความว่าต้องแพ้ท้องทุกคน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ​ กินเยอะมากกินได้ทุกอย่าง

โชคดีมากๆเลยค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้จน7เดือนเลย555

ปกติค่ะ แล้วแต่คน บ้านนี้ 5เดือนยังไม่แพ้เลย

คนไม่แพ้ ประเสริฐแล้วค่ะ เราแพ้จนอยากตาย