ท้องสีเดือน

เราไปหาหมอหมอซาว์ท้องไห้หมอบอกเด็กไม่มีภาวะหัวโต.. คือหมอหมายถึงอะไรหรอค่ะ.. เเล้วเด็กภาวะหัวโตในครรภ์เกิดจากอะไรหรอค่ะ.. เราท้องแรกค่ะเรยไม่ค่อยรู้

1 Trả lời

ภาวะหัวโต คือ มีถุงน้ำอยู่ในโพรงสมอง ถ้าเด็กมีภาวะหัวโต เวลาซาวด์จะเห็นเป็นจุดดำๆ

5y trước

อ้อขอบคุนค่ะ