ไปฝากท้องแล้วได้ยาบำรุงมา2ตัว

เราไปฝากท้องแล้วหมอจ่ายยาแคลเซียมกับยาเสริมธาตุเหล็กแต่ไม่ได้โฟลิกมาด้วย เราต้องซื้อกินเสริมเองได้ไหมคะ หรือว่าไม่ต้องกินก็ได้ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

จะซื้อหรือไม่แล้วแต่ความสบายใจคะ ฝากท้องได้ตามข้างต้มมาเป็นเรื่องปกติคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ