ท่านอนคุณแม่นอนตะแคงขวาอันตรายไหมคะ

เราไตรมาส 2 แล้วค่ะ ตอนนี้ 21+ 4 วัน เวลานอนหงายลูกคอยจะถีบ แล้วไปอ่านเจอมาว่าให้นอนตะแคงซ้าย แต่เราติดนอนตะแคงขวา จะกระทบอะไรต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ไม่แนะนำให้นอนหงาย นอนตะแคงซ้ายขวาค่ะแม่ บ้านนี้ก็ติดนอนตะแคงขวา