.

เราได้10สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้เลย ปวดท้องบ่อยๆจี้ดๆ แถมมีลิ่มสีน้ำตาลๆอ่อนออกมา ใครพอรุ้บ้างคะ เป็นสาเหตุอะไร กังวลใจมากเลยค่ะ

อาจเป็นแท้งคุกคามจ้า พรุ่งนี้ไปหาหมอด่วนนะคะ

ไปหาหมอนะคะ ระวังจะเสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่