อาหารเป็นพิษ

เราไข้ปวดเนื้อตัว เจ็บคอ ทานอะไรลงไปก้ออวกออกมาหมด แม้กระทั่งนม อยากรู้ว่าสามารถทานยาตัวไหนได้บ้าง เพื่อเบาเทาอาการเจ็บปวดได้ค่ะ

1 Trả lời

อาหารเป็นพิษหรือแพ้ท้องคะแม่?

4y trước

มันทานยาอะไรไม่ได้อ่ะแม่ เวลาเราเป็นไรเราได้แค่พาราอ่ะค่ะ คนท้องกินยาได้จำกัดมากๆเลยค่ะ เราเกิดอุบัติเหตุยังทานได้แค่พารา กดไหลย้อนก็ได้แค่กาวิสคอน เขาถึงพยายามให้คนท้องรักษาสุขภาพมากๆอ่ะค่ะ