ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว

เราใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว 39+2 แล้วค่ะแต่ยังไม่มีอาการเลย มีวิธีไหนตามน้องมั้ยคะ

บ้านนี้ 39+1 โดนกระตุ้นรอบที่ 2 แล้วค่ะ เลือดออกเยอะมาก ถ้าปากมดลูกไม่เปิด วันที่ 25 เมษาหมอให้นอนโรงบาล ให้ยาเร่งคลอดค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

อีก2วันแม่บ้านนี้ครบกำหนดค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแค่เจ็บเตือนแต่คุณหมอนัด23ค่ะนัดเลยไปอีก2วัน

บ้านนี้ทั้งเดิน ทำงาน ทานสัปปะรด เดินบ่อย นั่งรถบ่อยด้วย 39+3 ยังเงียบสนิทเลยค่ะ

บ้านนี้40+1แล้วคะยังเงียบอยู่วันที่23นี้นัดเร่งคลอดแล้วคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไปรอบหน้าหมอจะกระตุ้นให้ไหมน้อ

บ้านนี้หมอให้เข้าแอดมิทเร่งคลอดวันที่22แล้วค่ะ

นัดครั้งหน้าคุณหมออาจจะกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกลัวโดนผ่ามาก

ลองทานสับปะรดดูค่ะ