สอบถามหน่อยจ้า

เราเหนื่อยง่ายมากๆเลยคะ รู้สึกตัวเองทำอะไรนิดหน่อยก็หายใจไม่อิ่ม เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ผิดปกติไหมคะ 4-5week

ปกติ ค่ะ แม่บ้านนี้ เหนื่อยง่ายเหมือนกันเหนื่อยจนเป็นลมเลยก็มีค่ะ

ปกติค่ะ..อาการของคนแพ้ท้อง.. แรกๆจะมีอาการแบบนี้รวมอยู่ด้วย