หมากับคนท้อง

เราเลี้ยงหมา 3 ตัวนอนด้วยกัน ไม่ทราบว่าจะมีผลกระทบกับเราไหมคะ

ต้องอาบน้ำน้องหมาทุกสัปดาห์นะคะ รักษาความสะอาดมากๆค่ะ เราก็มี 2 ตัวค่ะ เรียกรถมาอาบน้ำที่บ้านทุกสัปดาห์ค่ะ

12mo trước

อาบทุกอาทิตย์เลยคะ 😊😊

ถ้าไม่กระโดดกระแทกเรา ก้อไม่มีผลคะ

12mo trước

ขอบคุณมากคะ