อยากทราบการเปลี่ยนยาคุม

เราเลิกให้นมลูกแล้วตั้งแต่ลูก6เดือนแล้วยังกินยาคุมที่ให้นมลูกได้มาตลอด จนตอนนี้อยากทราบว่าเราสามารถเปลี่ยนกินยาคุมได้มั้ย แล้วยี่ห้อไหนจะดี เพราะกินยาคุมที่ให้นมบุตรได้นั้นประจำเดือนมาไม่ปกติเลย 3เดือนมาครั้งนึง #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 5 เดือนแล้ว ประจำเดือนมา 2 ครั้งเองค่ะตั้งแต่คลอด ตอนนี้เลิกให้นมลูกแล้วจะกลับไปกินแบบเดิมก้อแอบกังวล #รอคำตอบด้วยคนนะคะ #ขอบคุณค่ะ ❤️