มีแม่คนไหนเป็นลมพิษ ตอนท้องบ้างมั้ยคะ

เราเป็นตอนท้องแปดเดือน เป็นผื่นแดงขึ้น แทบจะทั่วตัว และมีอาการคัน อยากทราบว่า คลอดแล้วรอยแดงจะหายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นลมพิษ ตอนท้องบ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

เดียวก็หายค่ะแม่ ถ้ามันกวนใจไปหาหมอเอายามาทาค่ะ