ปวดท้อง

เราเดินเยอะค้ะ แล้วเจ็บจี้ดๆตรงท้องฝั่งขวา เป้นอะไรไหมค่ะ ไม่สบายใจเลยค้ะ เเต่ลูกก้ยังดิ้นปกติ ตอนนี้เราท้อง 23w😭😭

หมอบอกถ้าปวดเพราะเดินเยอะให้นั่งพักอ่ะค่ะ ไม่ให้ทำอะไรหนัก ๆ ถ้าไม่มีเลือดส่วนมากก็ไม่ค่อยมีอะไร

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่าห่วงนะคะ คอยสังเกตดู