ควบคุมน้ำตาล

เราอ้วนตอนท้องหนัก90 ค่าBMI 31 แต่ตรวจหาเบาหวานไม่เจอ แต่หมอให้งดหวาน ตอนนี้จะกินไรคิดหนักเลยค่ะ กลัวหวาน เราท้อง17สัปดา น้ำหนักเราก็ยังเท่าเดิม ใครโดนงดหวานน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แต่เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ คุมหวานแล้วน้ำขึ้นไหม ก็ขึ้นนะคะ เพราะท้องแก่แล้ว เดือนนึงขึ้นไม่เกิน 2 โล หมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

นี่ขึ้นๆลงๆค่ะ ไม่คงที่ แต่นี้ไม่ได้เป็นเบาหวานแต่หมอให้งดหวานค่ะ