11w 1d อาทิตย์หน้าตรวจนิฟตี้แล้ว ขอให้หนูปลอดภัยนะลูก

เราอายุ 38 แล้ว ความเสี่ยงสูง กลัวโครโมโซมผิดปกติจังค่ะ ไม่อยากแท้งอีกแล้ว TT (ท้องสองค่ะ ท้องแรกโดนขูดมดลูกไปเพราะตัวอ่อนไม่มีหัวใจ)

11w 1d อาทิตย์หน้าตรวจนิฟตี้แล้ว ขอให้หนูปลอดภัยนะลูก

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะแม่ บ้านนี้แม่40จ้า ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน แต่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะ ท้องแรกท้องลมค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😍

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปกติทุกอย่างนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า 😍